Hà Nội tập huấn công tác tuyên truyền bầu cử

Thông qua các hoạt động tuyên truyền góp phần giúp mọi tầng lớp nhân dân nhận thức rõ mục đích, quyền và nghĩa vụ của việc bầu cử ĐBQH khóa XIII và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Sáng 26/4, tại Trung tâm văn hóa quận Thanh Xuân, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội tổ chức tập huấn tuyên truyền, trang trí các điểm bầu cử ĐBQH khóa XIII và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016 cho cán bộ làm công tác tuyên truyền của phòng văn hóa các quận, huyện, thị xã và 578 cán bộ văn hóa các xã, phường, thị trấn trên địa bàn thành phố.

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho các cán bộ văn hóa những kiến thức cơ bản về công tác tuyên truyền, cách trang trí hòm phiếu, băng rôn, khẩu hiệu, tranh cổ động tại các điểm bầu cử. 

Thông qua các hoạt động tuyên truyền góp phần giúp mọi tầng lớp nhân dân nhận thức rõ mục đích, quyền và nghĩa vụ của việc bầu cử ĐBQH khóa XIII và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Chiều 26/4, đồng chí Trần Trọng Dực, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội cũng đã kiểm tra công tác triển khai Nghị quyết Đại hội đảng các cấp và công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu QH và HĐND các cấp tại huyện Từ Liêm.

 

Về tuyên truyền nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XXII của Đảng bộ huyện, đầu tháng 9/2010, huyện đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt; 16/16 xã thị trấn và 100% tổ chức cơ sở đảng trực thuộc huyện đã tổ chức quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XXII của huyện.

Việc tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XV Đảng bộ thành phố tính đến tháng 4/2011, 16/16 xã thị trấn đã hoàn thành việc quán triệt Nghị quyết và thông qua chương trình hành động của Đảng ủy tới đội ngũ cán bộ, đảng viên. Công tác tổ chức quán triệt học tập tuyên truyền phổ biến Nghị quyết Đại hội Đảng đã giúp cho cán bộ đảng viên trong toàn đảng bộ nhận thức được nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XV Đảng bộ Thành phố, Nghị quyết Đảng bộ huyện lần thứ XXII (mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cơ bản, những khâu công tác đột phá của Đảng bộ Thành phố và huyện), thống nhất về tư tưởng, tăng cường đoàn kết và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Phạm Bích

Đăng lúc: 26/04/2011 10:20

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối