Thêm một trường phổ thông quốc tế tại Hà Nội

Công ty CP Đầu tư & Phát triển Giáo dục S.S.G (SSGE) vừa triển khai xây dựng trường Phổ thông Quốc tế Wellspring tại Phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

Năm học 2011-2012, trường Phổ thông Quốc tế Wellspring tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Từ hệ cấp 3 và dự bị đại học, nhà trường sẽ bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2012- 2013. Trường phổ thông Quốc tế Wellspring bắt đầu tuyển sinh cấp Tiểu học và THCS cho năm học 2011 - 2012 từ tháng 3/2011. Bên cạnh chi nhánh tại Hà Nội, trường Quốc tế Wellspring Sài Gòn sẽ đi vào hoạt động từ năm 2012.

Ngày 25/4, đại diện của Trường Cao đẳng Bellerbys và Tập đoàn Giáo dục Study Group đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo của trường Phổ thông Quốc tế Wellspring. Hai bên đã tiến hành việc bàn và trao đổi thông tin, thống nhất đi đến ký kết Biên bản Ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực đào tạo.

Một trong các hoạt động hợp tác là Bellerbys College sẽ đề cử nhân sự cao cấp tới đảm nhiệm vị trí Hiệu trưởng Danh dự của các trường thuộc SSGE.

Phía Trường Cao đẳng Bellerbys và Study Group sẽ làm việc cùng các trường thuộc hệ thống trường học của SSGE, tìm hiểu nhu cầu và cố vấn, mở rộng các cơ hội học tập ở nước ngoài cho các giáo viên, học sinh được đề nghị từ phía các trường này.

Đại diện các bên cũng trao đổi về khả năng tăng cường điều kiện cho các học sinh của Wellspring theo học đại học và cao đẳng trong mạng lưới và các đối tác của Study Group tại Mỹ, Anh, Úc, NZ, Canada…

Hiện Study Group đang hợp tác với hơn 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Phạm Hồng

Đăng lúc: 28/04/2011 15:01

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối