Mùa đông ấm áp với lẩu của Phố Nhỏ Quán

Tuỳ thuộc vào khẩu vị và sở thích riêng mà mỗi thực khách có thể chọn những loại lẩu khác nhau: Lẩu gà đen, lẩu gà ta, lẩu hải sản, lẩu bò, lẩu thập cẩm cùng miến, mì tôm hoặc bún cho nồi lẩu riêng của mình.

Lẩu một người là món đặc sản của nhà hàng Phố Nhỏ Quán. Đến nhà hàng, nhất là vào đúng “giờ cơm”, nhìn thấy khói bay nghi ngút từ những nồi lẩu là đủ biết lẩu Phố Nhỏ ở đây được ưa thích như thế nào. Tuỳ thuộc vào khẩu vị và sở thích riêng mà mỗi thực khách có thể chọn những loại lẩu khác nhau: Lẩu gà đen, lẩu gà ta, lẩu hải sản, lẩu bò, lẩu thập cẩm cùng miến, mì tôm hoặc bún cho nồi lẩu riêng của mình.

Lẩu gà đen là món ăn ít thấy có ở những nơi khác, nhưng đến với Phố Nhỏ Quán thực khách sẽ được thỏa lòng khi thưởng thức món ăn thú vị này. Gà đen, tuy nhỏ con nhưng thịt lại chắc và đậm đà hơn thịt gà ta. Cùng với rau, nấm, vị ngọt và “chất” hơn hẳn của nồi nước dùng, chắc chắn món lẩu gà đen sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Cá, tôm, mực và ngao là thành phần dành cho lẩu hải sản Phố Nhỏ. Còn nếu thực khách muốn thử mỗi loại một ít thì lẩu thập cẩm gồm có thịt bò, thịt gà, các loại hải sản và rau là lựa chọn rất phù hợp.

Mỗi loại lẩu ở đây có một loại nước dùng với hương vị riêng, không thể trộn lẫn với nhau và với bất cứ nơi nào khác. Đầy đặn nhưng không lãng phí là tiêu chí của lẩu Phố Nhỏ phục vụ thực khách. Với lượng thức ăn như vậy, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi một nồi chỉ có giá 68.000 VNĐ.

Thêm một ly rượu Phố Nhỏ bên cạnh nồi lẩu nhỏ nóng rực, trong không gian du dương của tiếng nhạc, bạn sẽ thấy lòng mình ấm lại và thư thái biết mấy.

Ngoài lẩu dành cho một người, Phố Nhỏ Quán còn phục vụ những nồi lẩu lớn cho nhiều người với giá cả hợp lí, từ 120.000 VNĐ - 150.000 VNĐ cho nồi lẩu hai người, 400.000 VNĐ/5 người. Những món ăn ở Phố Nhỏ Quán, đặc biệt là lẩu đã làm hài lòng thực khách Hà thành sành ăn bởi sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng món ăn.

Cho dù có không ít nhà hàng xung quanh khu vực Nguyễn Công Hoan, nhưng Phố Nhỏ Quán vẫn tìm được chỗ đứng vững chắc của mình trong lòng thực khách đặc biệt là các thực khách “nhà Đài”, không chỉ hấp dẫn từ hương vị mỗi món ăn, mà một phần không nhỏ chính là phong cách phục vụ thân thiện và chu đáo.

Nguyến Hải Triều

Đăng lúc: 04/02/2011 22:46

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối