Gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2011 – 2016

Sáng qua 28-4, Ủy ban Bầu cử TP Hà Nội tổ chức hội nghị gặp mặt các ứng cử viên đại biểu (ĐB) HĐND TP nhiệm kỳ 2011-2016. Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo đã đến dự.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch HĐND TP Ngô Thị Doãn Thanh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử TP khẳng định, các ứng cử viên HĐND TP là những người có đủ tiêu chuẩn, tiêu biểu, được cử tri nơi công tác, nơi cư trú giới thiệu. Thời gian tới, các ứng cử viên sẽ thực hiện quyền vận động bầu cử thông qua tiếp xúc cử tri, trình bày chương trình hành động… Vì vậy, cử tri cần được cung cấp đầy đủ thông tin về ứng cử viên và được tạo điều kiện để trao đổi thẳng thắn với các ứng cử viên. Việc tổ chức vận động bầu cử cho các ứng cử viên phải bảo đảm bình đẳng, công khai giữa các ứng cử viên trong cùng cấp và cùng một đơn vị bầu cử.

Tại đây, Ủy ban MTTQ TP và Tiểu ban Tuyên truyền của Ủy ban Bầu cử TP đã hướng dẫn ứng cử viên các bước tham gia vận động bầu cử, việc cung cấp thông tin cá nhân và chương trình hành động quảng bá trên phương tiện thông tin đại chúng.

*Sáng 28-4, Đơn vị Bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) số 1 của TP (gồm các quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ) đã tổ chức phiên họp thứ hai để đánh giá kết quả thực hiện công tác chuẩn bị bầu cử ĐBQH khóa XIII và thống nhất một số nhiệm vụ trọng tâm theo quy định của Luật Bầu cử; thông qua dự kiến kế hoạch kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ bầu cử.

Hoàng Hải
 

Đăng lúc: 29/04/2011 15:35

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối