Bánh mỳ Huế chính hiệu tại Hà Nội

Bánh mỳ Huế từ lâu đã nổi tiếng khắp trong Nam ngoài Bắc. Tuy nhiên, để tìm được một hàng bánh mỳ chính gốc Huế lại không hề dễ.

 Với kinh nghiệm 20 năm chế biến bánh mỳ và là nơi đầu tiên bán bánh mỳ Huế tại Hà Nội, nhà hàng Ngọc Quang sẽ đem lại cho bạn hương vị Huế thực sự.

Một suất bánh mỳ bít tết đủ làm bạn no căng với thịt bò bít tết, xíu mại, trứng ốp la, khoai tây,...

 

Tách ra từ nhà hàng bánh mỳ Huế nức tiếng Hà thành số 9 Hòa Mã, nhà hàng Ngọc Quang hiện nay có 2 cơ sở: 22 Phan Bội Châu và 165 Phùng Hưng. Anh Quang chủ nhà hàng là người đầu tiên mang chảo gang ra thủ đô làm bánh mỳ bít tết.

Bánh mỳ ở đây được làm bằng bột pha theo công thức gia truyền. Vỏ bánh mỳ vàng ruộm, giòn tan, nhưng ruột bánh lại trắng như bông, ăn vào vừa mềm lại có độ dai vừa phải. Một suất bánh mỳ bít tết đầy đủ từ thịt bò bít tết, xíu mại, trứng ốp, bánh mỳ cho đến đĩa dưa chuột chua ngọt giòn tan. Vị chua thanh của nước dùng kết hợp cùng giò heo, tiết, thịt bò... làm nên bát bún bò giò heo đậm hương vị Huế. Nếu ăn được cay, quý khách đã được phục vụ sẵn món ớt chưng đặc sản. Bún bò giò heo Huế ăn kèm rau thơm, giá, hoa chuối thì chẳng còn gì bằng.

Ngoài bánh mỳ bít tết, nhà hàng Ngọc Quang còn phục vụ cả bún bò giò heo Huế, bún chả cua, cà ri bò ốp la, và cả cơm trưa chọn món cho những ai làm văn phòng, doanh nhân. Riêng cơ sở 2 số 165 Phùng Hưng được trang bị phòng lạnh, đảm bảo phục vụ lượng khách tới 50 người/ 1 phòng.

Cà ri bò ốp la không chỉ ngon miệng mà còn được trang trí rất đẹp mắt

Đối với những ai muốn thưởng thức đặc sản cố đô Huế nhưng lại ngại đi xa, quý khách có thể gọi điện đặt món, nhà hàng sẽ phục vụ tận nhà.

Theo monngonhanoi
Đăng lúc: 03/07/2011 16:39

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối