Thêm một điểm hẹn nghệ thuật cuối tuần tại Hà Nội

Vừa qua, thêm một điểm hẹn nghệ thuật cuối tuần ra mắt tại Hà Nội. Điểm nghệ thuật này do nhạc sĩ An Thuyên chỉ đạo nghệ thuật và nhạc sĩ trẻ Dương Cầm phụ trách tổ chức nghệ thuật.

 

Tiết mục biểu diễn hôm ra mắt điểm hẹn nghệ thuật cuối tuần mới

 

 Điểm hẹn nghệ thuật này được đặt tại khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội với mục đích của những người thực hiện là tạo thêm một không gian âm nhạc mới cho khán giả. Nhạc sĩ An Thuyên, chỉ đạo nghệ thuật cho điểm hẹn âm nhạc này cho biết, hàng tuần sẽ giới thiệu những gương mặt nghệ sỹ với nhiều phong cách khác nhau. Các nghệ sĩ không chỉ thể hiện phong cách của mình, mà còn giới thiệu các dự án âm nhạc và trò chuyện cùng khán giả. Đây là cơ hội để nghệ sĩ và công chúng có thêm không gian để hiểu nhau, gần gũi và chia sẻ cảm xúc trong nghệ thuật.

Theo đó, nhiều dòng nhạc sẽ được lần lượt giới thiệu trong không gian âm nhạc này, từ dòng cổ điển, pop, jazz, cho đến dance… Nhạc sĩ Dương Cầm, người phụ trách tổ chức nghệ thuật cho không gian âm nhạc này cho biết thêm, để thực hiện không gian nghệ thuật này những người tổ chức đã phải tính toán rất nhiều để khi khai trương địa điểm này thu hút được công chúng, chứ không rơi vào khoảng lặng như nhiều tụ điểm âm nhạc khác.

Theo hanoimoi
Đăng lúc: 04/07/2011 18:24

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối