Hoa hậu Nga xuất hiện tại Hà Nội

Tối qua (28/7), đương kim hoa hậu Nga Natalia Gantimurova, Á hậu Anastasia Mashukova và Top 10 hoa hậu Nga 2011, Knesia Frolova có mặt tại Hà Nội tham gia bữa tiệc cocktail. Hà Nội cũng là điểm dừng chân cuối cùng của 3 người đẹp trong chuyến sang thăm và làm từ thiện tại Việt Nam.

 

Hoa hậu Nga Natalia Gantimurova (phải) và Top 10 hoa hậu Nga 2011, Knesia Frolova

Chuyến thăm Việt Nam của các người đẹp lần này là theo lời mời của Beam Global Asia và Russia Standard International từ ngày 25 – 28/7. Đêm tiệc này là điểm dừng chân duy nhất của 3 người đẹp tại Hà Nội.

Trước đó, vào ngày 26/7, hoa hậu Nga và hai người đẹp đã đến TP Hồ Chí Minh, sau đó các người đẹp sẽ có một lịch trình khá kín với những hành trình từ thiện và chụp hình tại Việt Nam như thăm trẻ em mồ côi tại chùa Diệu Giác, Tp Hồ Chí Minh. Trong hoạt động này, Hoa hậu Nga Natalia Gantimurova, Á hậu Anastasia Mashukova và Top 10 hoa hậu Nga 2011, Knesia Frolova gây ấn tượng mạnh khi mặc áo dài truyền thống của Việt Nam.

Vẻ quyến rũ của đương kim hoa hậu Nga 2011
Á hậu Anastasia Mashukova

 

Sự xuất hiện của 3 người đẹp xứ Bạch Dương đã thu hút sự quan tâm của công chúng Việt Nam. Khác với những vẻ đẹp truyền thống thường thấy, đương kim hoa hậu Nga Natalia Gantimurova có vẻ đẹp latin quyến rũ. Cô cũng sẽ là đại diện của nước Nga tham dự hai cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2011.

Chuyến viếng thăm Việt Nam lần này của đoàn hoa hậu không những là sự trao đổi về văn hóa, ẩm thực, vẻ đẹp con người với mục đích giới thiệu nền văn hóa Nga hiện đại mà còn thắt chặt thêm mối quan hệ thắm thiết lâu dài của nước Nga với Việt Nam.

Theo hanoimoi

 

Đăng lúc: 29/07/2011 18:28

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối