Đến thăm gia đình Hà Nội

Tìm hiểu về nếp sống và phong tục tập quán của các gia đình Hà Nội là điều mà mỗi du khách khi tham gia vào dự án “Homevisit” sẽ được trải nghiệm khi đi gần hơn vào cuộc sống của những người dân sống ở Hà Nội.

Bằng việc đến thăm ngôi nhà của các gia đình Hà Nội, quây quần bên mâm cơm tối, lắng nghe những câu chuyện gia đình và cùng sống như những người Hà Nội, du khách sẽ thực sự hiểu hơn về văn hóa Hà Nội. Chương trình do câu lạc bộ SIFE HANU, một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế được thành lập bởi khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Hà Nội thực hiện nhằm giúp sinh viên đại học sử dụng kiến thức kinh tế thực hiện dự án cộng đồng, nâng cao mức sống và chất lượng cuộc sống.

Đến gần hơn với cuộc sống gia đình Hà Nội qua dự án “Homevisit”

 

Dự án này sẽ phổ biến một loại hình du lịch mới đến với cộng đồng. Không chỉ du khách nước ngoài mà ngay cả du khách trong nước muốn tìm hiểu về Hà Nội đều có thể tham gia và đó cũng là một cách ghi nhớ dễ dàng nhất về văn hóa và con người Hà Nội sau chuyến đi du lịch tham quan di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh. Mỗi tour du lịch gồm từ 2 đến 8 du khách, thời gian từ 18h đến 21h các ngày trong tuần. Để tham gia vào tour của dự án Homevisit, bạn hãy gửi thông tin như tên tuổi, địa chỉ, số lượng người tham gia và gửi về địa chỉ hanoi.homevisit.tour@gmail.com.

Theo anninhthudo
Đăng lúc: 04/07/2011 15:44

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối