Ta về ta tắm ao ta

Từ ngày 01/8/2011 đến hết ngày 30/9/2011, cơ hội thưởng thức và khám phá miễn phí hương vị cội nguồn vô cùng hấp dẫn dành cho những người yêu thích ẩm thực Việt chỉ có tại nhà hàng Ao Ta 2 - 137 Mai Hắc Đế, Hà nội.

 Được mở ra từ 2009, hệ thống nhà hàng Ao Ta có các món ăn đặc trưng thấm đẫm hương vị Việt cội nguồn. Bộ sưu tập ẩm thực của Ao Ta bao gồm hơn 200 món ăn được chủ đầu tư sưu tầm công phu từ các món ăn mênh mang hồn Việt, hình thành từ cái nôi ẩm thực tinh tế của vùng đồng bằng Bắc Bộ.

 

Vào các ngày thứ 5 hàng tuần cơ hội miễn phí cho người thứ 2 trở lên: đi 2 free 1, đi 3 free 1, đi 4 free 2, đi 5 free 2, đi 6 free 3... (Số lượng sẽ được làm tròn xuống). Ngoài ra, vào tất cả các ngày khác trong tuần, cơ hội miễn phí sẽ được áp dụng đối với các khách hàng in voucher miễn phí trên bài viết hay quảng cáo trên báo mạng, hoặc từ website Ao Ta, từ tạp chí, từ tờ rơi phát tại nhà hàng mang đến nhà hàng sẽ được free cho 01 người, dành cho bàn từ 4 người trở lên.

Ao Ta là thương hiệu được xây dựng xuất phát từ việc nắm bắt nhu cầu thị trường, mong muốn thưởng thức hương vị Việt cội nguồn đích thực thân thương từ thuở xa xưa, từ thuở còn bé thơ mà nay đã bị mai một dần đi trong bước phát triển vũ bão của xã hội hiện đại với các món ăn nhanh theo các chuỗi nhà hàng hiện đại.

Khai trương tháng 10 năm 2010, nằm trên con phố Mai Hắc Đế, thuộc khu trung tâm thương mại và ẩm thực đông vui của Hà Nội, Ao Ta 2 đang là vẻ đẹp tiềm ẩn chờ được khám phá. Với lối kiến trúc và trang trí thấm đẫm hồn Việt, cùng những điểm nhấn thiết kế lạ mắt mà thân quen, độc đáo mà gần gũi, Ao Ta 2 như một ngôi nhà Việt xưa lôi cuốn.

5 tầng với sức chứa hơn 300 khách, Ao Ta 2 có thể đón đoàn khách từ 40 - 60 người, đặc biệt nhóm khách hàng Nhật rất thường xuyên lui tới thưởng thức ẩm thực Việt tại đây. Ao Ta 2 còn là lựa chọn bỏ túi cho những cuộc gặp mặt, liên hoan gia đình, bạn bè đồng nghiệp cùng sở thích thưởng thức hương vị cội nguồn trong không khí êm đềm, nhẹ nhang, vui vẻ.

 

“Ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn”, câu ca xưa có phần ưu ái “ao nhà”, nhưng với niềm tự hào và cái tâm của đội ngũ người Việt “ao ta” phải luôn “trong”, bởi vậy, chuỗi nhà hàng nghệ thuật ẩm thực Ao Ta được xây dựng bởi: nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, chất lượng thật, giá trị thật. Ao Ta đang nỗ lực và thực hiện chiến lược trở thành hệ thống nhà hàng đồng quê xưa số 1 tại Hà Nội với mức giá mềm, là sự lựa chọn cho thật nhiều người đam mê hương vị cội nguồn.

 

Vui lòng in voucher miễn phí theo đường link dưới đây mang tới nhà hàng để được hưởng ưu đãi:

http://aota.com.vn/news/view/386/Ta-ve-ta-tam-Aota.html

Hệ thống nhà hàng Ao Ta mở cửa từ 7h sáng tới 11h đêm, phục vụ: bữa sáng – bữa trưa & bữa tối, mọi giờ trong ngày.

 

Ao Ta 1 – 31 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Tel: 04. 3835 9118

 

Ao Ta 2 – 137 Mai Hắc Đế, Hà Nội.

Tel: 04. 3974 8856

 

Hotline: 0933 681 973

 

Web: www.aota.com.vn

 

Chất lượng món ăn ngon với nhiều món Việt xưa và theo bí quyết riêng của Ao Ta chính là điểm nhấn lôi cuốn khách hàng của thương hiệu.

 
Theo dantri
Đăng lúc: 04/08/2011 09:31

Bản để in Lưu vào bookmarkKết nối nhà cung cấp đặc sản, nhà sản xuất, nhà phân phối