Phố Bùi Xuân Phái

Phố Bùi Xuân Phái dài 500m, rộng 13,5m, kéo dài từ phố Hàm Nghi đến khu công viên cây xanh phía sau tòa nhà CT5 ĐN2, khu Đô thị Mỹ Đình II.

Phố Hàng Gà

Phố Hàng Gà là một trong những khu phố cổ của Hà Nội, nhà cửa đa số có diện tích hẹp, kiểu cổ, mái thấp, một tầng hoặc nhiều gác xép.


Hồ Khẩu - Tĩnh lặng phố làng

Cánh cổng làng Hồ Khẩu sập lại, nhịp sống hối hả, xô bồ của đô thị hầu như biến mất, chỉ còn lại một không gian thật thanh bình.

Phố cổ Hàng Mắm

Phố Hàng Mắm dài khoảng 190m, thuộc phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, nhà trong phố Hàng Mắm đa số là kiểu cổ, hẹp và ngắn.

Phố Ô Cách

Phố Ô Cách dài 500m; từ số 234 Ngô Gia Tự đến số 52 ngõ 234 Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên. Tên cũ: ngõ 234 Ngô Gia Tự.


Hiện đại với đường Trần Duy Hưng

Ở Hà Nội, có một con đường mới mở nhưng đã xanh rợp bóng cây, và luôn tấp nập dòng người xuôi ngược. Đó là đường Trần Duy Hưng. Đường Trần Duy Hưng được lập tháng 1/1999, dài 1600m nối từ ngã tư đường Nguyễn Chí Thanh - Đường Láng đến ngã tư đường Phạm Hùng - Khuất Duy Tiến.

Phố bánh cốm - Hàng Than

Nhắc đến bánh cốm Hà Nội, người ta không thể không nhắc đến phố Hàng Than, con phố nhỏ có nhiều nhà hàng chuyên bán bánh cốm.

Phố Lương Ngọc Quyến

Phố Lương Ngọc Quyến nay nằm gọn trong khu phố cổ Hà Nội, trong quận Hoàn Kiếm, dài 334 mét, nối từ phố Nguyễn Hữu Huân (xưa gọi là phố Bắc Ninh) sang đến phố Hàng Giày. Đấy là một phố quen thuộc ngắn của Hà Nội, xưa từng là thôn Ưu nhất và thôn Ngư Võng, huyện Thọ Xương

Phố Nguyễn Hữu Huân

Thời thuộc Pháp, có một phố mang tên thống chế Pê-tanh (Maréchal Pétain), mang thêm tên phố Bắc Ninh, sao đổi thành phố Phan Thanh Giản và nay, tên chính thức là phố Nguyễn Hữu Huân, một đầu là chỗ ngã ba với phố Trần Nhật Duật, nhưng theo một góc nhọn chứ không phải là góc thước thợ như những ngã ba thông thường khác.

Đường An Dương Vương

Đường An Dương Vương, dài 3,5km chạy theo đê sông Hồng lên tới ngã ba đường Phạm Văn Đồng và đường lên Chèm.

Nông sản - thực phẩm - đặc sản Việt Nam

Thời trang - phụ kiện - mẹ và bé

Kết nối tới nhà cung cấp, danh bạ doanh nghiệp Việt Nam

Social Network Marketing for your Business